Các loại chi phí du học Đài Loan

172

Chi phí du học Đài Loan – Bạn đang muốn đi du học Đài Loan? Bạn muốn được tiếp cận nền giáo dục tiên tiến trên thế giới nhưng lại đang băn khoăn mức chi phí du học Đài Loan là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu những loại chi phí mà bạn sẽ phải bỏ khi đi du học Đài Loan nhé?

Đài Loan là một hòn đảo xinh đẹp có khí hậu ôn hòa, nền ẩm thực phong phú, chất lượng giáo dục ngày một cải tiến với nhiều trường đại học được các tổ chức xếp hạng đánh giá cao. Chất lượng đào tạo đạt chuẩn nhưng với mức chi phí thấp hơn so với các nước trong khu vực như Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc. Đài Loan có nhiều trường tập trung tại các thành phố như Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng, Tân Trúc, Đào Viên,

Để có thể đi du học Đài Loan thì bạn có thể lựa chọn 2 hình thức:

+ Một là bạn có thể làm việc trực tiếp với bên trường Đài Loan.

+ Hai là bạn thông qua các công ty du học Đài Loan tại Việt Nam để làm thủ tục đi du học.

Hiện tại, để đi du học Đài Loan, các bạn có thể quan tâm đến hai loại chi phí:

1. Chi phí trước khi xuất cảnh tại Việt Nam

Đây gọi là loại chi phí dịch vụ nó sẽ bao gồm việc: Liên kết trường học bên Đài, làm hồ sơ dịch thuật, chuyển phát sang trường, xin giấy nhập học từ trường, dịch thuật, đào tạo, vé máy bay…..Tổng gọi là tất cả các loại chi phí phát sinh để bạn có thể cầm được tấm vé visa du học trên tay. Hiện tại công ty du học GAET đang để mức phí trọn gói là 2300$.

2. Chi phí khi sang bên Đài Loan du học.

– Với các bạn đi theo dạng học bổng hệ vừa học vừa làm: Bạn sẽ nhận được mức học bổng 50-100% tùy thuộc vào ngành trường các bạn lựa chọn., Thì khi sang bên trường các bạn chỉ cần mang theo khoảng 25 vạn đài tệ ( khoảng 20 triệu tiền việt) để phòng thân với lo chi phí cho những ngày đầu các bạn sang trường.

– Với các bạn đi theo dạng tự túc: Ngoài khoản tiền 25 vạn đài tệ sinh hoạt kia, các bạn sẽ phải mang theo mức học phí và ký túc xá tối thiểu cho kỳ đầu rơi vào khoảng 42 – 50tr tiền Việt.

Hiện tại, trung tâm du học Gaet đang bắt đầu tuyển sinh cho kỳ tháng 2 năm 2019 để biết thêm thông tin chi tiết về kỳ tuyển sinh tới với các ưu đãi các bạn có thể đăng ký trực tiếp, hoặc liên hệ 0889.666.598/091.1155.118 để được liên hệ tư vấn trực tiếp nhé.