Du Học Đài Loan Nên Học Ngành Gì?

488

Du học Đài Loan nên học ngành gì là một vấn đề được rất nhiều các bạn học/sinh đang có dự định đi du học Đài Loan tìm hiểu trước khi quyết định lựa chọn cho mình một ngành để theo học. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn một số ngành nên chọn khi đi du học Đài Loan nhé!

NHỮNG NGÀNH NÊN LỰA CHỌN HỌC KHI ĐI DU HỌC ĐÀI LOAN

Một số ngành học tuyệt vời khi đi du học Đài Loan được đề cập dưới đây là những ngành được đánh giá cao về chất lượng cũng như nhu cầu nguồn nhân lực đầu ra tại chính quốc gia này mà các các bạn có thể lựa chọn nhé.

1. Ngành cơ khí tự động hoá – Hệ Đại học

Ngành cơ khí tự động hoá hiện nay là một ngành đang rất “HOT” và có tiềm năng tìm kiếm việc làm cao. Ở nước ngòai chuyên ngành này thường dành cho những người có mong muốn mở công ty riêng hoặc ở vị trí quản lý. Trong khi ở Việt Nam, phần lớn các bạn thích học ngành này chỉ vì thấy đây là nhóm ngành phổ biến nhất, rất nhiều nơi đào tạo, cần nguồn nhân lực và ắt hẳn sẽ có lương cao. Lưu ý rằng ngành gì quá phổ biến thường cạnh tranh rất cao, trừ khi bạn nỗ lực không ngừng và có đam mê thật sự, biết đào sâu tìm hiểu.

Du Học Đài Loan Nên Học Ngành Gì?

Khi tốt nghiệp ngành này bạn có thể làm ở các vị trí nào?

– Kỹ sư cầu nối cho các tập đoàn Đài Loan tại Việt Nam.
– Làm việc trong các khu công nghệ cao.
– Làm chuyên viên phân tích trong các tập đoàn cơ khí

Đây là ngành nghề dành cho cả nam lẫn nữ đều phù hợp.

2. Ngành điện, điện tử – Hệ Đại học

Hiện nay những nhà máy đều hướng đến việc điều khiển các máy móc bằng tín hiệu điện, và cố gắng tự động hóa điều khiển máy móc. Xây dựng nên các hệ thống điều khiển tự động bằng tín hiệu điện, và điều khiển dòng điện đến các thiết bị là công việc của ngành điện điện tử.

Du Học Đài Loan Nên Học Ngành Gì?
Và để xây dựng được một hệ thống điều khiển tự động bằng tín hiệu điện để điều khiển hầu hết mọi thiết bị là cơ sở cho hiện đại hóa nhà máy, hiện đại hóa đời sống, và hiện đại hóa nền công nghiệp.

Tốt nghiệp ngành này các bạn có thể làm tại:

– Các công ty, doanh nghiệp chuyên nghiên cứu về động cơ điện.
– Kỹ sư cầu nối.
– Khu công nghệ cao.

3. Ngành nông nghiệp – Hệ Đại học

Có bao giờ bạn tự hỏi, “Tại sao phải đi du học khi ngay cả những bác nông dân không cần học cao cũng có thể thành thạo công việc đồng áng?”

Du Học Đài Loan Nên Học Ngành Gì?
Trên thực tế, khoa học kỹ thuật phát triển đồng nghĩa với xu hướng hiện đại hóa công việc làm nông. Do đó, việc tìm tới những khóa học phổ biến về nông nghiệp như chương trình Trung tâm giáo dục Jata Quốc tế sẽ giúp học viên tiếp cận những kiến thức liên ngành trên cả hai lĩnh vực khoa học tự nhiên và khoa học xã hội, trải dài từ các ngành sinh học, khoa học môi trường, hóa học, kinh tế.

4. Ngành chăm sóc sắc đẹp – Hệ Đại học

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp, spa – thẩm mỹ đang rất phát triển. Bạn đang muốn học nghề spa – học nghề làm đẹp? Bạn muốn tìm hiểu về nghề spa và cơ sở dạy học nghề spa ở đâu tốt. Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc sắc đẹp đang ngày càng đòi hỏi sự bài bản, chuyên nghiệp và những hiểu biết chuyên sâu. Tuy nhiên, nhân lực ngành này tại Việt Nam lại vô cùng khan hiếm, không có sự đào tạo chính quy mà chủ yếu là tự học hỏi lẫn nhau. Nắm bắt được điều này, trong những năm gần đây, nhiều bạn trẻ đã chọn con đường du học ngành nghề đang sốt xình xịch làm hướng đi của bản thân, tìm đến cơ hội phát triển tương lai rộng mở.

Du Học Đài Loan Nên Học Ngành Gì?
5. Du lịch

Ngành du lịch cũng đang khá phát triển, đây cũng sẽ là một lựa chọn rất tốt cho bạn nào yêu thích khám phá với du lịch.

Du Học Đài Loan Nên Học Ngành Gì?
Với những bạn trẻ yêu thích đi khám phá những vùng đất mới, con người và nền văn hóa mới thì có lẽ ngành du lịch sẽ là ngành mà các bạn thích thú. Hiện nay cuộc sống của con người được nâng cao hơn rất nhiều, nhu cầu hưởng thụ cuộc sống cũng ngày càng tăng. Người ta có thể đi du lịch cùng gia đình ,bạn bè, tập thế…. Vậy với những bạn có ước mơ làm trong ngành du lịch thì hãy xác định cho mình ngành nghề phù với với bản thân mình ngay từ bây giờ nhé!

6. Ngành Cơ khí

Đây là các chuyên ngành “HOT” hiện nay, rất đông thí sinh đăng ký, có cơ hội việc làm cao. Ngành cơ khí – tự động hóa, đào tạo các kỹ sư nắm vững lý thuyết về cơ khí, năng lực thực hành cao, có khả năng thiết kế, chế tạo, vận hành,sử dụng các sản phẩm cơ khí. Đây là ngành xương sống, chế tạo máy móc trang bị cho nền kinh tế quốc dân.

Du Học Đài Loan Nên Học Ngành Gì?
Trên là 6 ngành hấp dẫn mà bạn có thể lựa chọn riêng cho mình trên con đường du học của mình tại Đài Loan. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một ngành phù hợp nhất.

==================

Ngoài ra, theo thông kế được thì trong thời gian gần đây một số ngành cũng được khá nhiều các bạn học viên quan tâm như: Nhà Hàng & Khách Sạn, thiết kế hình ảnh thời trang, chế tạo máy móc, …

Bạn đã lựa chọn được học ngành gì khi đi du học Đài Loan cho mình chưa? Liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0889.666.598/Zalo: 091.1155.118 để được tư vấn & lựa chọn ngành học thích hợp nhất nhé! Hoặc bạn có thể để lại thông tin trên website, chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC ĐÀI LOAN