Tuyển sinh đi du học Singapore vừa học vừa làm ngắn hạn 2019

50

Du học Singapore vừa làm – Singapore nằm ở vùng Đông Nam Á, được biết đến là một đất nước có nền kinh tế giàu bậc nhất thế giới. Thu nhập bình quân đầu người đứng thứ 3 thế giới, với thu nhập bình quân năm 2016 tương đương 85.000 USD/người/năm. Từ một đất nước không hề có tài nguyên thiên nhiên, chỉ sau vài chục năm, hòn đảo nhỏ bé này đã trở thành một cường quốc kinh tế hàng đầu châu Á.

Du học Singapore chương trình ngắn hạn vừa học vừa làm 2019 - Thongtindixkld.com

Trong bảng xếp hạng “Global Financial Centres Index” mới công bố, Singapore lần đầu tiên vượt qua Hong Kong để trở thành 1 trong 3 trung tâm tài chính lớn nhất thế giới. Với chất lượng giáo dục đỉnh cao, các trường Singapore được đánh giá về chất lượng đào tạo tương đương với Mỹ. Chính vì những yếu tố nổi bật như vậy, Singapore đang là điểm đến rất được yêu thích của các du học sinh Việt Nam cũng như các du học sinh quốc tế.

TẠI SAO NÊN CHỌN ĐI DU HỌC SINGAPORE?

1. Du học Singapore – Tiếp cận môi trường giáo dục hoàn hảo

Singapore là đất nước có nền giáo dục chất lượng cao với hệ thống các trường quốc lập được xếp hạng trên thế giới, chất lượng giáo dục hàng đầu Châu Á. Hệ thống giáo dục Singapore sử dụng ngôn ngữ toàn cầu – Tiếng Anh, chính vì vậy sinh viên sẽ được trau dồi tiếng Anh trong trường học và cả trong cuộc sống. Bằng cấp tại Singapore được công nhận trên toàn thế giới, chính vì vậy cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp là rất lớn.

2. Giải pháp giảm kinh phí du học, tiết kiệm thời gian khi đi du học Singapore

Học tập ở Singapore sinh viên không những được học lý thuyết mà còn được thực tập tại những công ty, tổ chức, tập đoàn lớn và quan trọng hơn hết sinh viên được nhận lương trong quá trình thực tập, điều này giúp sinh viên giảm được chi phí đáng kể, giúp ngân sách học tập của bạn được thoải mái hơn. Chính thời gian thực tập sẽ giúp cho kỹ năng làm việc của sinh viên trở nên tốt hơn, cơ hội việc làm được rộng mở sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt với thời gian đào tạo ngắn – do không phải nghỉ Đông hoặc nghỉ Hè như các nước phương Tây, do đó thời gian nhận bằng đại học có thể chỉ cần 3 năm.

THÔNG TIN TUYỂN SINH DU HỌC THỰC TẬP CÓ LƯƠNG TẠI SINGAPORE 2019

Du học thực tập hưởng lương tại Singapore bao gồm hai phần chính là học Lý thuyết và Thực tập hưởng lương.

Bao gồm 3 khóa học:

I. Khóa học 12 tháng (Nhận bằng cao đẳng ngắn hạn)

1. Học lý thuyết: Thời gian học 6 tháng

– Khi đăng ký khóa học thực tập hưởng lương, sinh viên sẽ lựa chọn một trong những ngành nghề trong lĩnh vực dịch vụ : Nấu ăn, pha chế, lễ tân, bồi bàn… 6 tháng đầu tiên bạn sẽ được đào tạo bài bản về ngành nghề mình đăng ký theo học. Thời gian học 3 tiếng/ ngày. Thời gian còn lại bạn được phép đi làm thêm với thu nhập dao động 700SGD – 900SGD/tháng

2. Thực tập có lương: Thời gian 6 tháng

– Sau quá trình đào tạo lý thuyết, sinh viên sẽ được đi thực tập tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn phù hợp với chính ngành nghề bạn lựa chọn theo học. Việc thực tập này giúp cho sinh viên vừa có thêm kinh nghiệm thực tế vừa có thu nhập cao ( 900 SGD – 1200 SGD/tháng), là điều kiện mấu chốt để sinh viên có thể tìm kiếm được công việc sau khi tốt nghiệp.

II/ Khóa học năm 2: 14 tháng

Nhận bằng cao đẳng dài hạn: Dành cho đối tượng đã học xong khóa học 12 tháng trước đó.

1. Học lý thuyết (8 tháng)

– Sinh viên tiếp tục đào tạo về lĩnh vực ngành nghề mình muốn theo học , học nâng cao các kiến thức đã được đào tạo. Thời gian đào tạo 8 tháng, học 3 tiếng/ ngày. Thời gian còn lại sinh viên được phép đi làm thêm với thu nhập giao động 700SGD – 900 SGD/tháng.

2. Thực tập có lương(6 tháng).

– Sau quá trình đào tạo lý thuyết, sinh viên sẽ được đi thực tập tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn phù hợp với chính ngành nghề bạn lựa chọn theo học. Việc thực tập này giúp cho sinh viên vừa có thêm kinh nghiệm thực tế vừa có thu nhập cao ( 900 SGD – 1200 SGD/tháng). Tỷ lệ sinh viên được chuyển đổi sang visa lao động sau khi nhận bằng cao đẳng dài hạn là rất cao do được đạo tạo tiếng tốt + thực tập tay nghề trong thời gian dài, tay nghề tốt.

III/ Khóa học năm 3(Dành cho đối tượng muốn nhận bằng Đại Học quốc tế)

Đối với những sinh viên muốn tiếp tục theo học để nhận được bằng đại học quốc tế, sinh viên đăng ký khóa học năm 3, học trong thời gian 1 năm sau đó nhận bằng đại học. Sinh viên có thể đăng ký học chuyển tiếp tại các trường đại học liên kết tại Úc, Thụy Sỹ.

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa rõ về các thông tin về chương trình du học Singapore ngắn hạn này. Liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

[LIÊN HỆ TƯ VẤN***]

Phòng Kế hoạch thị trường I – Công ty Đào tạo nghề; xuất nhập khẩu lao động trực thuộc bộ Quốc Phòng
+ Địa chỉ: Tầng 3 số nhà 16 ngõ 92 Đường Nguyễn Sơn – Long Biên – Hà Nội

– Điện thoại: 0889.666.598 / Zalo: 091.1155.118

Hoặc để lại thông tin dưới đây chúng tôi sẽ liên hệ lại & tư vấn cho bạn:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐI DU HỌC SINGAPORE