Tuyển sinh du học Đài Loan 2019 trường Đại Học Công Nghệ Kiến Quốc

242

Nhằm đáp ứng nhu cầu du học Đài Loan để nâng cao kiến thức, hoàn thiện kỹ năng hơn trong quá trình làm việc và tìm kiếm cơ hội viện làm thu nhập cao sau khi tốt nghiệp ĐH. Tổng công ty kinh tế kỹ thuật Gaet đã ký kết với chính phủ Đài Loan & với Trường ĐH Công Nghệ Kiến Quốc (Chienkuo Technology University, CTU) thực hiện chương trình Tân Hướng Nam, với mong muốn tạo điều kiện cho du học sinh Việt Nam được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới với mức chi phí khá rẻ so với các nền giáo dục khác như: Hàn, Nhật…

Tuyển sinh du học Đài Loan 2019 trường Đại Học Công Nghệ Kiến Quốc

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC ĐÀI LOAN KỲ THÁNG 2,3/2019

(Trường ĐH Công Nghệ Kiến Quốc)

***************

PHÍ ĐĂNG KÝ: 51 TRIỆU ĐỒNG

1. Mục tiêu của chương trình vừa học vừa làm

Để tăng cường mối liên kết giữa nhà trường và các doanh nghiệp, căn cứ vào đặc điểm phát triển của nhà trường, đồng thời phối hợp với nhu cầu phát triển chính sách công nghiệp của các nước hướng Nam mới , nên nhà trường mở chương trình vừa học vừa làm đối với khoa công trình cơ khí và khoa công trình tự động hóa. Để đào tạo khả năng kỹ thuật trong thực hành cho sinh viên.

Chương trình vừa học vừa làm, đáp ứng với nhu cầu đào tạo thực tế, các doanh nghiệp hợp tác với nhà trường sẽ cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội thực tập trong các doanh nghiệp này hoặc các doanh nghiệp tại nước ngoài. Ngoài những kiến thức kỹ thuật chuyên ngành, khả năng tiếng Hoa sẽ giúp sinh viên có thể tìm được những công việc tốt tại các doanh nghiệp Đài Loan hoặc doanh nghiệp Trung Quốc trong tương lai.

2. Điều kiện tuyển sinh

+ Học sinh tốt nghiệp cấp 3 thuộc các quốc gia thuộc về hướng Nam mới.

3. Ngành tuyển sinh

  • Ngành cơ khí.
  • Ngành tự động hóa.
  • Ngành phục vụ và quản lý công nghiệp.

5. Thời gian đăng ký và nộp hồ sơ

– Hạn đăng ký: 20/12/2018

– Hồ sơ bao gồm:

+ Đơn xin nhập học.

+ Bảng điểm

+ Giấy chứng nhận tốt nghiệp

+ Bảng kế hoạch học tập

*** Ưu tiên có học sinh có chứng chỉ hoa ngữ bậc 2 trở lên sẽ được cộng thêm điểm xét tuyển ..

7. Kế hoạch đào tạo và thực tập

– Năm 1 đào tạo lý thuyết về kỹ thuật cơ bản, chương trình tiếng Hoa, và đào tạo theo giáo trình thực tập của trường là chủ yếu.

– Từ năm 2 đến năm 4 sẽ đào tạo theo chương trình thực tập ngoài trường.

***Ưu điểm của chương trình mang lại cho các bạn du học sinh

+ Chương trình do trực tiếp công ty xklđ nhà nước trực thuộc bộ quốc phòng ký kết với chính phủ Đài Loan.
+ Không bắt buộc phải học tiếng trước khi bay. Visa du học sẽ là visa bay thẳng mà không cần phỏng vấn với đại sứ quán.
+ Sau 4 năm du học, bạn sẽ có 1 tấm bằng đại học và 1 tấm bằng song ngữ do Bộ giáo dục Đài cấp cùng tay nghề cơ bản trong các ngành: Cơ khí, tự động hóa, điện tử, điện lạnh, quản lý nhà hàng, khách sạn.
+ Cấp giấy chứng nhận thực tập với kinh nghiệm từ 2 – 3 năm chuyên ngành đang theo học
+ Được miễn học phí và ký túc xá từ 50% – 100% năm đầu tiên.
+ Nhà trường hỗ trợ việc làm thêm.
+ Sau tốt nghiệp về nước sẽ được hiệp hội thương mại kinh tế Đài Loan hỗ trợ tìm kiếm việc làm tại các công ty Đài Loan tại Việt Nam với mức lương thực tập hấp dẫn.

**************

Công ty Đào tạo Nghề, Xuất nhập khẩu Lao động (MANGAET) được thành lập từ năm 2004, trực thuộc Tổng Công ty Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp Quốc phòng (GAET) – một trong những Tổng công ty thương mại quân sự lớn nhất Việt Nam. Là doanh nghiệp Quân đội hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ đưa người lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo Giấy phép số 292/GP-LDTBXH cấp đổi ngày 12/12/2011, Công ty luôn chú trọng thực hiện tốt pháp luật của Việt Nam và các nước tiếp nhận lao động, đặc biệt Công ty xác định công tác đào tạo huấn luyện cho người lao động về ngoại ngữ, tác phong công nghiệp và kỹ năng nghề nghiệp là nhiệm vụ trọng tâm then chốt.

Từ năm 2004 đến nay, công ty đã phái cử hơn 15.000 lượt người lao động đi làm việc và thực tập ở 12 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, CH Séc, Slovakia, Bulgary, Qatar, UAE, Ả rập Saudi, Oman, Baranh, Lybia với nhiều ngành nghề khác nhau bao gồm thợ xây dựng, giàn giáo, cốp pha, thợ hàn, thợ cơ khí, điện tử, chế biến thực phẩm, chế biến thủy hải sản, y tá hộ lý, giúp việc gia đình, nông nghiệp …

Công ty hiện có 2 Trung tâm đào tạo tại Thượng Thanh – Long Biên và Phúc Hòa – Phúc Thọ với tổng diện tích gần 3ha với đầy đủ trang thiết bị đáp ứng được yêu cầu đào tạo ngoại ngữ và các loại ngành nghề theo yêu cầu của chủ sử dụng lao động. Cùng với đội ngũ cán bộ, chiến sỹ, giáo viên, nhân viên nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn tay nghề cao nhiệt huyết và chuyên nghiệp trong công tác, Công ty đào tạo nghề XNK lao động (MANGAET) cam kết sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất thỏa mãn tối đa nhu cầu của Quý khách hàng.

[LIÊN HỆ TƯ VẤN***]

– Điện thoại: 0889.666.598 / Zalo: 091.1155.118

Hoặc để lại thông tin dưới đây chúng tôi sẽ liên hệ lại & tư vấn cho bạn:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐI DU HỌC ĐÀI LOAN