[Du Học Đài Loan] – Trường ĐH Khoa Học Kỹ Thuật Minh Tân (M.U.S.T)

382

Trường Đại Học Khoa Học Kĩ Thuật Minh Tân (Đài Loan) được thành lập từ tháng 3 năm 1954. Ban đầu trường có tên là viện nghiên cứu về cơ khí, kỹ thuật xây dựng và quản lý công nghiệp nổi tiếng của Đài loan. Trải qua quá trình phát triển với nhiều thành công trong quá trình đào tạo, vào năm 2002, trường có tên chính thức là “Minghsin University of Science and Tecnology” với các chuyên ngành đào tạo gồm Khoa học công nghệ, Quản lý dịch vụ, Khoa học xã hội và nhân văn với 14 chương trình đại học, 9 chương trình sau đại học; 21 phòng ban. Số sinh viên hiện tại năm 2010 là 15,000 sinh viên. Tổng số sinh viên do trường đào tạo tính đến năm 2010 là trên 70,000 sinh viên.

[Tuyển Sinh Du Học Đài Loan] - Trường ĐH Khoa Học Kỹ Thuật Minh Tân (M.U.S.T)
Trường có tổng diện tích hơn 30 hecta. Trường tọa lạc tại Tân Phong, thành phố Tân Trúc, là một thành phố bốn bề cây xanh, không khí trong lành, cây cỏ phong phú với một bề dày về lịch sử , đây thực sự là một môi trường tốt và đáng tin cậy cho các bạn sinh viên học tập và rèn luyện và đặc biệt hấp dẫn cho sinh viên nước ngoài.

Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân là một trong những trường đại học uy tín hàng đầu của Đài Loan không chỉ về các ngành kỹ thuật mà còn các ngành về xã hội như quản lý, khoa học xã hội và nhân văn….

Trường đại học khoa học Minh Tân hiện nay có 4 học viện với các khoa đào tạo chuyên ngành gồm:

[Tuyển Sinh Du Học Đài Loan] - Trường ĐH Khoa Học Kỹ Thuật Minh Tân (M.U.S.T)
Trường còn có những trung tâm giáo dục đại cương như:

+ Trung tâm giáo dục nhân văn và nghệ thuật giảng dạy

+ Trung tâm đào tạo ngành khoa học xã hội

+ Trung tâm đào tạo ngành khoa học tự nhiên

+ Trung tâm giảng dạy ngôn ngữ

Ngoài ra, Sinh viên có thể tiếp cận với những nguồn kiến thức từ thư viện, Trung tâm Máy tính, Văn phòng Nghiên cứu và Phát triển, Văn phòng Quan hệ Quốc tế và Trung tâm nghiên cứu chính trị công, tất cả đều nhằm thúc đẩy chất lượng giáo dục, đem lại cho sinh viên một môi trường học tập tốt nhất.

Thông tin tuyển sinh của trường:

– Yêu cầu: Nam/ nữ trong độ tuổi từ 18 – 25 tuổi.

– Tốt nghiệp cấp 3 trở lên, học bạ > 6.0.Hoặc những ai đang học Trung cấp, Cao đẳng, Đại học cũng được.

– Thời gian học:

+ Cử nhân cấp 2: Từ 2 đến 4 năm

+ Cử nhân cấp 4: Từ 4 đến 6 năm.

+ Thạc sỹ: 2 năm (chỉ dành cho những người tốt nghiệp đại học.

Hiện tại, theo chương trình du học Đài Loan –  Tân Hướng NamTRUNG TÂM DU HỌC GAET đã liên kết với trường đại học Minh Tân; những du học sinh đăng ký du học Đài Loan đi qua GAET tại trường Minh Tân sẽ được miễn hoàn toàn học phí 1 năm đầu và ký túc xá một kỳ đầu.

[Tuyển Sinh Du Học Đài Loan] - Trường ĐH Khoa Học Kỹ Thuật Minh Tân (M.U.S.T)
[LIÊN HỆ TƯ VẤN]

Điện thoại: 0889.666.598 hoặc để lại thông tin đăng ký trên website, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để tư vấn chi tiết và cụ thể hơn nhé.