Tuyển sinh du học Đài Loan vừa học vừa làm 2019

4085

[Du học Đài Loan vừa học vừa làm 2019]Tổng công ty kinh tế kỹ thuật Gaet đã ký kết với chính phủ Đài Loan thực hiện chương trình Tân Hướng Nam, với mong muốn tạo điều kiện cho du học sinh Việt Nam được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới với mức chi phí khá rẻ so với các nền giáo dục khác như: Hàn, Nhật…

Du Học Đài Loan 2019 | Du Học Đài Loan Vừa Học Vừa Làm Phí Thấp

Theo một thống kê mới nhất của đại sứ quán Đài Loan tại Việt Nam, số lượng du học sinh Việt Nam đi du học Đài Loan năm 2018 có sự tăng mạnh so với các năm ngoái; do sự dung hòa giữa 2 nền văn hóa Đông – Tây trên đất nước Đài Loan. Không chỉ như thế với một nền kinh tế phát triển với mức sống cao nhất châu Á Đài Loan còn có một nền giáo dục tuyệt vời, đứng ở vị thế không hề nhỏ trên thế giới.

TUYỂN SINH DU HỌC ĐÀI LOAN HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM 2019.

********************

***HỌC BỔNG: Được MIỄN HỌC PHÍ và Ở KTX TỪ 50% – 100% năm đầu tiên.***

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Điều kiện tối thiểu để tham gia tuyển sinh đi du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm

+ Tuổi: 18 – 29 tuổi.

+ Đã tốt nghiệp cấp 3 với điểm trung bình >= 5.5.

+  Bằng iels >= 5.0

+ Đủ điều kiện sức khỏe theo quy định của Đài Loan.

Thời gian du học: 2 đến 4 năm

2. Ưu điểm của chương trình mang lại cho các bạn du học sinh

+ Được nhà trường hỗ trợ xin việc làm thêm với mức thu nhập hấp dẫn. Việc làm thêm ở Đài Loan có thể giúp cho du học sinh vừa tiết kiệm chi phí, trang trải cuộc sống.
+ Chương trình do trực tiếp công ty xklđ nhà nước trực thuộc bộ quốc phòng ký kết với chính phủ Đài Loan.
+ Không bắt buộc phải học tiếng trước khi bay. Visa du học sẽ là visa bay thẳng mà không cần phỏng vấn với đại sứ quán.
+ Sau 4 năm du học, bạn sẽ có 1 tấm bằng đại học và 1 tấm bằng song ngữ do Bộ giáo dục Đài cấp cùng tay nghề cơ bản trong các ngành: Cơ khí, tự động hóa, điện tử, điện lạnh, quản lý nhà hàng, khách sạn.
+ Cấp giấy chứng nhận thực tập với kinh nghiệm từ 2 – 3 năm chuyên ngành đang theo học.
+ Sau tốt nghiệp về nước sẽ được hiệp hội thương mại kinh tế Đài Loan hỗ trợ tìm kiếm việc làm tại các công ty Đài Loan tại Việt Nam với mức lương thực tập hấp dẫn.

3. Các ngành nghề học trong chương trình vừa học vừa làm

Các ngành nghề tuyển sinh cho kỳ tháng 2, 3 năm 2019 cho chương trình vừa học vừa làm:

+ Ngành Kiến trúc: Học bổng 75% học phí và ktx năm đầu.
+ Ngành điện tử, ngành hóa học ứng dụng: 30% học phí và 100% ktx kỳ đầu – 70% còn lại chia đều cho 7 học kỳ còn lại. ( Tính tổng vẫn là được miễn 100% học phí).
+ Ngành quản trị nhà hàng, ngành ẩm thực dinh dưỡng: 100% học phí năm đầu, 50% ktx năm đầu.

+ Ngành nông nghiệp

+ Ngành cơ khí, tự động hóa

+ Ngành điện tử thông tin

+ Ngành du lịch nhà hàng & khách sạn
+ …….nghề sẽ liên tục được update

4. Tại sao nên lựa chọn đi du học Đài Loan theo chương trình vừa học vừa làm

1. Hồ sơ thủ tục đơn giản, chỉ cần trường gửi giấy báo nhập học là tỉ lệ đỗ visa lên tới khá cao.
2. Không mất quá nhiều thời gian học tiếng tại Việt Nam.
3. Được cấp bằng đại học quốc tế ( Với dạng đi tự túc, các bạn sẽ phải thông qua trường ngôn ngữ sau đó mới từ đó thi lên các chuyên ngành, còn không trình độ tiếng của các bạn khi học tại Việt Nam phải tối thiểu đạt trình Trung Cấp( Tocfl cấp 2 cận cấp 3 trở lên thì mới có tỉ lệ đỗ visa).
4. Được hỗ trợ việc làm thêm ( đi theo dạng tự túc sẽ không có), đảm bảo được chi phí sinh hoạt khi đi du học.
5. Hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp.
6. Chi phí ban đầu chỉ bằng 50% so với chi phí đi du học tự túc.

5. Thời gian tuyển sinh du học Đài Loan

– Liên tục tuyển sinh liên tục các kỳ tháng 9, tháng 11 và tháng 2 hàng năm.

6. Hồ sơ cần chuẩn bị khi đăng ký tham gia tuyển sinh

– Bằng tốt nghiệp, học bạ cấp 3.
– Chứng minh nhân dân.
– Hộ chiếu, giấy tư pháp.
– Giấy khám sức khỏe.
– 12 ảnh 4×6 phông nền trắng.
– Chứng minh tài chính, thu nhập.
– Form đăng ký do công ty cấp phát.

7. Quy trình tuyển sinh du học Đài Loan

Bước 1: Check hồ sơ ( bằng tốt nghiệp, học bạ) qua ảnh chụp học sinh gửi tư vấn viên.
Bước 2: Sau khi hồ sơ đạt điều kiện, công ty sẽ tiếp nhận hồ sơ gốc: học bạ, bằng tốt nghiệp ( cấp 3, đại học); 12 ảnh 4×6 nền trắng; hộ chiếu.
Bước 3: Lựa chọn trường và chuyên ngành phù hợp, sau đó công ty sẽ dịch thuật gửi hồ sơ xin giấy nhập học của trường.
Bước 4: Sau khi, có giấy báo nhập học của trường, học sinh sẽ đặt cọc khoản phí là 10 triệu đồng.
Bước 5: Sau khi có visa và lịch bay học sinh nộp nốt khoản tiền còn lại cho công ty.
Bước 6: Sau khi có kết quả visa, công ty sẽ hoàn trả lại mọi giấy tờ gốc cho học sinh để chuẩn bị hành lý khi đi du học.

8. Tiền học phí & Thu nhập hàng tháng trong chương trình

– Kỳ thứ nhất: Du học sinh sẽ tập trung học tiếng và được nhà trường giới thiệu việc làm thêm tại các cơ sở với mức lương từ 105.000đ – 120.000đ/h. 1 ngày làm ít nhất từ 4 đến 6 giờ.
– Từ Kỳ thứ 02 trở đi: Du học sinh sẽ bắt đầu thực tập có lương tại các công ty do trường giới thiệu với mức lương thực tập hấp dẫn, mức lương sẽ tùy thuộc vào trình độ tiếng và ngành theo học.

10. Một số điều cần biết khác trong chương trình

– Thời gian nhận hồ sơ kỳ tháng 9 đến hết ngày 20 tháng 8 năm 2018.
– Thời gian nhận hồ sơ kỳ tháng 2 đến hết ngày 15.1.2019

**********************

[LIÊN HỆ TƯ VẤN***]

– Địa chỉ:

+ HÀ NỘI: Số 16, ngõ 92, Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội.

+ NGHỆ AN: Số 55 – KM02 – Đại lộ Lê Nin – Tp.Vinh

– Điện thoại: 0889.666.598 / Zalo: 091.1155.118

Hoặc để lại thông tin dưới đây chúng tôi sẽ liên hệ lại & tư vấn cho bạn:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐI DU HỌC ĐÀI LOAN