Du học Nhật Bản – Trong một vài năm trở lại đây, xu hướng các bạn học sinh/sinh viên muốn đi du học Nhật Bản tăng lên khá nhiều bởi những cơ hội việc làm dễ dàng hơn cùng với việc được hòa nhập vào một nền văn hóa hiện đại bậc nhất thế giới của đất nước này.

Du học Nhật Bản Chi Phí Thấp - Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản 2018
Lý Do Nên Chọn Đi Du Học Nhật Bản?

+ Xã hội hiện đại, khoa học kỹ thuật tiên tiến vào bậc nhất thế giới. Môi trường sinh hoạt tiện lợi, điều kiện học tập với các trang thiết bị hiện đại sẽ đem đến hiệu quả cao nhất trong quá trình học tập.

+ Nhật Bản có 1 nền giáo dục mang tầm cỡ quốc tế, mọi bằng cấp, chứng chỉ được Chính phủ Nhật Bản cấp đều được công nhận tại các quốc gia trên thế giới.

+ Nền văn hóa hiện nay của Nhật Bản là sự kết hợp hài hòa giữa cái mới và cái cũ, giữa những truyền thống của phương Đông và tư tưởng hiện đại của phương Tây. Những lễ hội truyền thống của nền văn hóa đậm chất Á Đông ở đây thật sự đa dạng và đáng để các bạn du học sinh trải nghiệm.

+ Một ưu thế lớn khi đi du học Nhật Bản là ngoài việc được học ngôn ngữ và kiến thức, trang bị các kỹ năng và bằng cấp, du học sinh còn học được ở người Nhật tác phong sinh hoạt, làm việc và trau dồi về nhân cách hoàn thiện hơn.

+ Hơn thế nữa, khi đi du học Nhật Bản nếu các bạn biết cách chi tiêu thì chi phí du học Nhật Bản có thể sẽ thấp hơn rất nhiều so với việc đi du học ở một số nước khác như Mỹ, Anh, Canada, Úc….

Du học Nhật Bản ngoài việc có cơ hội được học tập thì mỗi du học sinh còn được phép vừa học vừa làm thêm không quá 28 tiếng/tuần để bạn có thể tự kiếm thêm thu nhập để trang trải học phí và sinh hoạt phí trong suốt quá trình tham gia học tập tại đất nước này. Tuy nhiên công ty cũng khuyến cáo các bạn việc các bạn đi du học thì việc học tập là chính nên đừng chú tâm vào kiếm tiền làm thêm nhiều quá mà lơ là việc học tập đấy nhé.

Du học Nhật Bản Chi Phí Thấp - Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản 2018

“Du học Nhật Bản có thể là một con đường màu hồng về cơ hội phát triển nghề nghiệp cho bạn nếu bạn biết cách tận dụng tối đa khả năng của mình nhưng đồng thời cũng là nơi chôn vùi tuổi trẻ của bạn 1 cách lãng phí nếu bạn không xác định được mục tiêu của mình khi đi du học Nhật Bản là gì?”

Du học Nhật Bản Chi Phí Thấp - Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi du học Nhật Bản ngày càng nhiều của các bạn học sinh/sinh viên CÔNG TY ĐT NGHỀ, XNK LAO ĐỘNG – TỔNG CÔNG TY KTKT CNQP (GAET) thông báo tuyển sinh Du Học Nhật Bản 2018 với chi phí hợp lý, đơn vị tổ chức uy tín.

Địa chỉ: Số 16/92 – Đường Nguyễn Sơn – Quận Long Biên – Hà Nội

*********

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN 2019

1. ĐIỀU KIỆN

+ Nam, Nữ tốt nghiệp cấp 3 trở lên hoặc các trường trung cấp, cao đẳng, Đại học, khoẻ mạnh, không mắc các bệnh xã hội, không có tiền án tiền sự, không vi phạm pháp luật.
Từ 18-25 tuổi, đủ điều kiện sức khỏe.

2. YÊU CẦU

– Du học sinh học nhật ngữ tại các học viện và được bố trí làm thêm theo năng lực và trình độ ngoại ngữ và hoàn toàn do sự sắp xếp của Học viện ( Nhà trường).

3. QUYỀN LỢI VÀ TRÁCH NHIỆM

A. Quyền lợi của người lao động:

– Thời hạn học Nhật Ngữ: 02 năm ( trong 2 năm người lao động được kiểm tra và đánh giá về trình độ tiếng Nhật để chuyển đi học các trường từ 2 năm đến 5 năm).

– Thời gian học 1 buổi 4 tiếng/ngày. Làm thêm nhà trường bố trí là từ 4 tiếng đến 6 tiếng/ngày và 4 ngày/tuần.

– Thu nhập làm thêm hàng tháng: Từ 16 triệu/tháng đến 30 triệu/tháng

– Được hỗ trợ hồ sơ để người lao động vay vốn tại địa phương.

B. Yêu cầu:

– Du học sinh phải qua đào tạo giáo dục ngoại ngữ, giáo dục định hướng. Thời gian học tập ngoại ngữ trong thời gian từ 03 tháng đến 06 tháng theo yêu các kỳ học áp dụng đối với Du học sinh tại Nhật Bản.

– Có đầy đủ giấy tờ và các điều kiện theo quy định như: Bằng cấp 3 hoặc các bằng cấp khác cao hơn, Hộ chiếu, giấy xác nhận tiền án tiền sự, khám sức khoẻ……

4. QUY TRÌNH TUYỂN CHỌN- ĐÀO TẠO

+ Khi Du hoc sinh đăng ký sơ tuyển Công ty sẽ phỏng vấn ban đầu trước khi tiếp nhận ( đảm bảo các Du học sinh phải đủ điều kiện tham gia).

+ Tất cả các Du học sinh nếu được Công ty tiếp nhận thì đều được sang bên Nhật bản học tập và làm việc ( Trừ những trường hợp Du học sinh vi phạm nội dung trong quá trình học ngoại ngữ tại Việt Nam).

5. THỦ TỤC NHẬP HỌC

– Tiền học phí ngoại ngữ và ở cho 1 khóa 3 tháng: 6.000.000 đồng.

Ưu tiên: Đối tượng là bộ đội xuất ngũ

Hồ sơ đăng ký: Bằng tốt nghiệp PTTH, Bằng tốt nghiệp, Bảng điểm (sổ Học tập) của cấp cao nhất (nếu có), CMTND của học sinh và cha mẹ học sinh, Sổ hộ khẩu gia đình, 20 ảnh 3×4 (phông nền trắng).

6. CHI PHÍ

+ Phí nộp hoàn thiện các thủ tục nhập cảnh cho Du học sinh trước khi sang bên Nhật Bản và Tiền học phí 12 tháng + tiền ở 6 tháng ( tùy từng học viên và người bảo lãnh đối với Du học sinh sẽ ra ngân hàng gửi sang bên trường nộp tiền học và ở cho con em mình) thì Chi phí đi từ 10.500 USD đến 11.000USD.

7. THỜI GIAN ĐĂNG KÝ VÀ THỜI GIAN NHẬP TRƯỜNG

– Thời gian tuyển sinh liên tục trong năm 2018 cho các kỳ nhập học Liên hệ: Phòng KHTT1 – Công ty Đào tạo nghề, Xuất nhập khẩu lao động

Địa chỉ: Số 16/92 Nguyễn Sơn – Long Biên – Hà Nội / Điện thoại: 0889.666.598

BÌNH LUẬN