Xin visa du học đài loan có khó không?

199

Xin visa du học đài loan có khó không? là một trong nhiều vấn đề liên quan đến du học Đài Loan mà được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm. Bài viết này mình xin giải đáp về vấn đề này vì rất nhiều bạn muốn đi du học Đài Loan nhưng lại vướng mắc về vấn đề xin visa đi du học Đài Loan nhé.

Có thể nói xin visa du học Đài Loan khó, vì khi bạn xin thủ tục nhập cảnh vào bất cứ 1 quốc gia nào, họ cũng phải xem mục đích của bạn là gì? Có lợi cho quốc gia của họ hay không? Đặc biệt với những nước mà lưu học sinh được phép làm thêm như Đài Loan, Nhật Bản… thì lại càng dễ xảy ra tình trạng mất trật tự xã hội, vì sẽ có nhiều người núp danh du học để đi làm.

Xin visa du học đài loan có khó không?
Hiện tại Đài Loan đang có nhiều người sinh sống bất hợp pháp và lưu vong, trong số đó có không ít người Việt, vì vậy công việc của những người phỏng vấn cấp visa cho bạn là phải tìm hiểu mục đích của bạn khi đi du học, rằng bạn có thực sự sang đó để học tập hay không hay đi với một mục đích khác, nhưng họ sẽ hỏi một vài câu hoàn toàn khác nhưng vẫn có thể biết được mục đích của bạn. Họ sẽ hỏi vặn một vài điểm đặc biệt trong hồ sơ lý lịch của bạn, đôi khi những câu hỏi đó sẽ làm bạn lúng túng, và nhất thời có thể bạn sẽ không biết trả lời sao, như vậy đồng nghĩa với buổi phỏng vấn của bạn đã không thành công.

Như vậy để có được buổi phỏng vấn xin visa du học Đài Loan thành công bạn cần phải được hướng dẫn, và chuẩn bị đầy đủ về mọi mặt. Bạn đừng nghĩ rằng việc chuẩn bị hồ sơ là điều đơn giản, vì việc chọn trường nào để theo học cũng phải căn cứ vào bộ hồ sơ của bạn, và sao cho phù hợp với kế hoạch học tập của bạn. Nhưng điều quan trọng nhất vẫn là chuẩn bị cho buổi phỏng vấn xin visa. Bạn cần phải được chuẩn bị để biết rằng người phỏng vấn sẽ cần gì ở bạn để họ có thể đưa ra quyết định sẽ cấp visa cho bạn, đó là những câu hỏi phỏng vấn của họ nhằm mục đích gì? Hồ sơ của bạn còn có những điểm nào yếu …

Để thông báo kết quả bạn có được cấp visa du học hay không, người phỏng vấn còn dựa vào nhiều yếu tố để quyết định. Tuy nhiên khi bạn có được một cách trả lời hợp lý nhất trong buổi phỏng vấn thì đó là yếu tố quyết định một phần quan trọng.

Để được tư vấn du học Đài Loan kỹ hơn về các vấn đề bạn có thể liên hệ ngay vs chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn các bạn nhé.

Bạn đang tìm kiếm >> Chương trình du học Đài Loan vừa học vừa làm

Tham khảo ngay >>> Tuyển Sinh Du Học Đài Loan Vừa Học Vừa Làm

==================

Du học Đài Loan vừa học vừa làm chương trình Tân Hướng Nam là chương trình được ký kết với chính phủ Đài Loan. Học sinh được tuyển từ các trường cấp 3 và Đại học tại Việt Nam trên toàn quốc. Các bạn học sinh sang học sẽ nhận được rất nhiều các ưu đãi từ chương trình “Tân Hướng Nam” này.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC ĐÀI LOAN